Tin Buồn – Viện Phụ Gioan Vương Đình Lâm vừa được Chúa gọi về lúc 12g30 ngày 7-2-2019

Nhà dòng Phước Sơn vừa báo tin; Viện Phụ Duy Ân (Gioan) Vương Đình Lâm vừa được Chúa gọi về lúc 12g30 ngày 7 tháng 2 năm 2019Xin bà con hiệp thông cầu nguyện cho linh hồn Gioan được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.

CHƯƠNG TRÌNH

  1. Chiều thứ 7 ngày 9-2, lúc 17h, thánh lễ do cha Phi Khanh Vương Đình Khỏi và cha Phan Công Chuyển (nguyên chánh xứ Thánh Mẫu Đà Lạt)
  2. Chiều Chúa nhật ngày 10-2, lúc 17h , thánh lễ do cha Phi Khanh Vương Đình Khởi và cha Vương Tiên Hoàng.
  3. Thánh lễ an táng được cử hành lúc 09giờ00’ sáng thứ 2, ngày 11 tháng 02 năm 2019, tại Thánh Đường Nhà Cha – Đan viện Thánh Mẫu Phước Sơn,
    227 Tân Lộc, P. Phước Hòa, Tx. Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu,
    do Viện phụ Hội Trưởng M. Gioan Thánh Giá Lê Văn Đoàn chủ sự. Sau đó an táng tại nghĩa trang của Đan viện Phước Sơn.

+++

Bài chia sẻ của chị Vương Thị Mai Loan

 

Họ tộc Vương Đình vừa mất đi một cây cổ thụ – một bậc trưởng bối đáng kính trọng – một tấm gương sáng ngời cho con cháu Họ Vương, sự ra đi của Đức Viện Phụ Duy Ân Vương Đình Lâm là một sự mất mát to lớn cho Họ Tộc, Hội Dòng và cho Giáo Hội Việt nam , một vị chủ chăn rất tài giỏi và lòng đầy thánh thiện đạo đức và sự nhiệt thành ,một lòng luôn tâm huyết cho Hội Dòng và cho Giáo Hội  Việt Nam, Ngài đã dâng trọn cuộc đời mình để tôn vinh Thiên Chúa và phục vụ các linh hồn.

Thánh lễ tạ ơn kép vào này 10-01-2019 tại Tu Viện Phancico Du Sinh, Đà Lạt thật là ý nghĩa và đầy tình yêu thương như được Thiên Chúa sắp đặt sẵn , một Thánh Lễ Đồng Tế  cuối cùng với người em  cùng chí hướng -cha Phi Khanh Vương Đình Khởi , cùng với Quý cha và các cha cháu Họ Vương, sự trở về ngôi nhà thân yêu tại Đà Lạt lần cuối như thắp một nén nhang lần cuối  cho Ông bà cụ thân sinh , cũng như cuộc gặp tạm biệt  với các con cháu yêu quý ở Việt Nam cũng như từ Hải ngoại  và với bà con tại Đà Lạt , vài hình ảnh rất đẹp và ý nghĩa  lẩn cuối cùng của Ngài mà cha Phi Khanh gởi cho Họ Tộc như lời chào tạm biệt với bà con Họ Tộc Vương Đình thân yêu. Một sự trở về rất đẹp, đầy ý nghĩa và thật trọn vẹn biết bao của Ngài. Chắc hẳn mỗi thành viên trong gia đình Vương Tộc sẽ luôn  yêu mến và ghi nhớ hình ảnh của Ngài trong tim mình.

Bản thân con giờ đây là một tiếc nuối không nhỏ khi không thể tham dự Thánh Lễ Tạ ơn  tại Đà Lạt vừa qua .

Xin Thiên Chúa là tình yêu Vĩnh cửu sớm đón nhận linh hồn Đức Viện Phụ Gioan Duy Ân vào hưởng nhan Thánh Chúa.

Vô cùng thương tiếc Cha, thay mặt cho Mẹ con và đại gia đinh xin chia buồn cùng đại gia đình ông bà cố : Cha Phi Khanh  Vương Đình Khởi, gia đình chú mự Chữ, gia đình chú mự Phương, gia đình O Tuyết, O Ngọc,

Con

Mai Loan

 

Bài này đã được đăng trong Dòng Xitô Thánh Gia Việt Nam. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s